Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chơi Tiến Lên Miền Nam

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

chơi tiến lên miền nam - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

chơi tiến lên miền nam - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Rộn ràng không khí chào mừng 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều 1/3 vừa qua, BCH Công Đoàn đã tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ dành cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

   Một buổi chiều tối ý nghĩa, ấm cúng với rất nhiều hoạt động sôi nổi và nhiều phần thi hấp dẫn, thú vị. Trong đó, phải kể đến cuộc thi “Thái Thịnh Masterchef” và “Vô địch Karaoke”… Hai cuộc thi đã mang lại nhiều niềm vui, sự phấn khởi và những ấn tượng khó phai dành cho 6 đội chơi đại diện 6 tổ/nhóm chuyên môn.

   Chung cuộc, tổ Năng khiếu với tác phẩm “Hương vị tình thân” đã đạt giải Nhất cuộc thi “Thái Thịnh Masterchef” và tổ Văn phòng với tiết mục “Sa Pa nơi gặp gỡ đất trời” đã đạt giải Nhất phần thi “Vô địch Karaoke”.

   Buổi gặp mặt ý nghĩa này còn thêm thi vị với màn bắn pháo hoa rực rỡ khắp bầu trời THCS Thái Thịnh và thêm ấm cúng với không gian tiệc buffe do BCH Công đoàn chuẩn bị.

    Quả thực là một buổi gặp gỡ tuyệt vời!!!

   Trong không khí chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin gửi tới những đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ và những hậu phương vững chắc của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nam của nhà trường luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp và thành công, hạnh phúc!!

HAPPY WOMEN'S DAY

 

0
0 Đánh giá
5
0%
0 Đáng giá
4
0%
0 Đáng giá
3
0%
0 Đáng giá
2
0%
0 Đáng giá
1
0%
0 Đáng giá

Nội dung bình luận

Liên kết

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()