Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chơi Tiến Lên Miền Nam

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

chơi tiến lên miền nam - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

chơi tiến lên miền nam - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Hút thử thuốc lá điện tử, 7 học sinh lớp 3 phải nhập viện cấp cứu

7 em học sinh lớp 3 của Trường Tiểu học Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) phải nhập viện cấp cứu do có biểu hiện buồn nôn, đau đầu sau khi hút phải thuốc lá điện tử.

Thông tin trên được bà Nguyễn Thị Bích Hạnh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận với Lao Động chiều ngày 7.12.

Bà Hạnh thông tin, sự việc diễn ra ngày 5.12, một học sinh lớp 3 nhặt được một điếu thuốc lá điện tử và mang đến lớp. Tại lớp học, em học sinh này nghĩ điếu thuốc lá điện tử là đồ chơi và mang ra đi rửa. Khi đó, một số em học sinh tò mò, lấy ra nghịch và hút thử. 

"Một lúc sau các em học sinh có biểu hiện buồn nôn, khó chịu và đã nói với cô giáo. Giáo viên đã báo cáo Ban Giám hiệu và nhà trường đã liên hệ với phụ huynh, cùng đưa các cháu đến Bệnh viện Bạch Mai để kiểm tra. Đồng thời kiểm tra cả an toàn thực phẩm trong bữa ăn bán trú.

Kết luận của bác sĩ cho thấy các con có biểu hiện buồn nôn do hít phải khói thuốc lá điện tử. Sau khi kiểm tra, học sinh ở lại bệnh viện để theo dõi, đến nay sức khỏe đã ổn định và trở lại học bình thường" - bà Hạnh cho biết.

Sau sự việc này, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hoàng Liệt cho biết, nhà trường sẽ rút kinh nghiệm, tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử tới học sinh và phụ huynh, đồng thời đề nghị phụ huynh phối hợp với nhà trường kiểm tra chặt chẽ những vật dụng học sinh mang đến trường và sử dụng.

"Tôi mong mỗi bố mẹ hãy gương mẫu, trở thành tấm gương để các con học theo. Ở độ tuổi này, các con rất dễ bắt chước theo những hành động xấu" - bà Hạnh nhấn mạnh. 

Nguồn: //amp.laodong.vn/

0
0 Đánh giá
5
0%
0 Đáng giá
4
0%
0 Đáng giá
3
0%
0 Đáng giá
2
0%
0 Đáng giá
1
0%
0 Đáng giá

Nội dung bình luận

Liên kết

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()