Top 3 Cờ Bạc Trực Tuyến - Chơi Tiến Lên Miền Nam

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

chơi tiến lên miền nam - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

 Dân chủ - Đoàn kết - Tâm huyết
Sáng tạo - Nêu gương

Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa

chơi tiến lên miền nam - Hà Nội

131A Phố Thái Thịnh - Quận Đống Đa - TP Hà Nội

Học sinh được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian trong lễ khai giảng

GD&TĐ - chơi tiến lên miền nam (Đống Đa, Hà Nội) đã tổ chức cho học sinh tham gia các trò chơi dân gian, nhảy múa tại lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Học sinh được tham gia trò chơi "bịt mắt đánh trống", tương đối giống với trò "bịt mắt đập niêu".

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Nguyễn Cao Cường - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, sau 2 năm thầy trò mới được tham dự buổi lễ Khai giảng trực tiếp. Nhìn những ánh mắt, nụ cười của các em đều như toát lên nhiều sự hào hứng, nhiều niềm vui.

Với tổng số gần 1.500 học sinh đến từ nhiều nơi khác nhau, có nhiều sự khác biệt về nề nếp, hoàn cảnh gia đình, năng lực cá nhân, ước mơ, hoài bão. Mong các em hãy thực sự văn minh, tôn trọng sự khác biệt của nhau để cùng chung sống trong ngôi nhà chung Thái Thịnh.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các thầy cô đều mong muốn các em luôn biết tự bảo vệ mình, yêu quý những người thân trong gia đình, biết lễ phép với người lớn, quan tâm tới bạn bè, có tình yêu thương với mọi người và làm thật nhiều việc tốt, đôi khi ngay cả trong suy nghĩ.

Ai trong chúng ta ở đây cũng đều có ước mơ, hoài bão, mong muốn riêng của bản thân. Các em hãy có những hành động thiết thực để khát vọng vươn lên thay đổi cuộc sống của mình, của gia đình mình bằng con đường ngắn nhất đó là học tập.

Toàn thể 70 thầy cô giáo và nhân viên của nhà trường, những người luôn căng tràn nhiệt huyết, giỏi chuyên môn, vững vàng về nghiệp vụ sư phạm, luôn chung tay góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh sẽ tiếp tục nỗ lực đoàn kết, thực hiện thành công kế hoạch năm học đề ra.

Thầy Nguyễn Cao Cường đánh trống khai giảng năm học 2022-2023.

Thầy Nguyễn Cao Cường cũng cho biết, năm học 2022-2023 là năm học thứ hai thực hiện Chương trình GDPT 2018. Trong những năm vừa qua, THCS Thái Thịnh luôn tự hào là ngôi trường có nhiều đổi mới sáng tạo trong các hoạt động giảng dạy, có nhiều giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, nhiều học sinh giỏi quốc gia, quốc tế.

Bên cạnh những thuận lợi, thầy Cường nhấn mạnh, năm học này tiếp tục sẽ có nhiều khó khăn, thử thách. Mong các thầy cô tiếp tục giữ gìn sức khỏe, lan tỏa năng lượng tích cực, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những phương pháp, kĩ thuật dạy học mới nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; giúp học sinh có nhiều cơ hội để trải nghiệm, trau đồi những kỹ năng cần thiết.

Song song với việc truyền thụ tri thức, các thầy cô hãy luôn dạy dỗ học sinh những điều dù là nhỏ nhất nhưng vô cùng quan trọng: Chào hỏi lễ phép, biết yêu thương gia đình, chan hòa với bạn bè, biết hành xử văn minh, thanh lịch, biết bảo vệ bản thân.

"Trường THCS Thái Thịnh có được sự phát triển như ngày hôm nay bên cạnh sự nỗ lực của thầy và trò còn là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự hợp tác của các bậc phụ huynh. Nhà trường mong tiếp tục nhận được những sự quan tâm ấy để chúng ta có nhiều điều kiện tốt đào tạo được các thế hệ học sinh có ích cho xã hội. Tôi tin tưởng bằng tất cả tâm huyết, trách nhiệm, sự nỗ lực của thầy trò nhà trường, cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới ở năm học mới" - thầy Nguyễn Cao Cường nói.

Học sinh Trường THCS Thái Thịnh rất hào hứng với các hoạt động tập thể của nhà trường tổ chức.

Các em được thỏa sức sáng tạo bên màu vẽ.

Trò "bịt mắt bắt vịt" là phần thu hút nhiều tiếng cười sảng khoái nhất của học sinh cũng như các giáo viên.

Thầy trò cùng tặng nhau những đóa hoa tươi thắm trong buổi lễ khai giảng.

Với học sinh lớp 6 mới vào trường, các thầy cô chủ nhiệm luôn ân cần dặn dò một số nội quy lớp học.

Tại Trường THCS Minh Khai (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), lễ khai giảng năm học mới cũng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, ngắn gọn và ý nghĩa.

Năm học 2021-2022, nhà trường đã được công nhận Tập thể Lao động tiên tiến, Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; Liên đội mạnh cấp Thành phố.

Học sinh được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian trong lễ khai giảng ảnh 9

Cô Hiệu trưởng Hoàng Ngọc Lan nhấn mạnh, Trường THCS Minh Khai đã có bề dày thành tích của 59 năm trưởng thành và phát triển đã không ngừng phấn đấu góp phần mình vào sự nghiệp trồng người cao cả để “nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài”.

Học sinh được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian trong lễ khai giảng ảnh 10

Nhà trường đã xác định một chương trình hành động thiết thực với chiến lược “Chất lượng giáo dục là thương hiệu của nhà trường”, bảo đảm an toàn trường học, chủ động linh hoạt thực hiện kế hoạch năm học, sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất thường khác để khẳng định vị thế của Trường THCS Minh Khai.

0
0 Đánh giá
5
0%
0 Đáng giá
4
0%
0 Đáng giá
3
0%
0 Đáng giá
2
0%
0 Đáng giá
1
0%
0 Đáng giá

Nội dung bình luận

Liên kết

程序发生错误,错误消息:System.IO.IOException: 文件或目录损坏且无法读取。 在 System.IO.__Error.WinIOError(Int32 errorCode, String maybeFullPath) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectory(String fullPath, String path, Object dirSecurityObj, Boolean checkHost) 在 System.IO.Directory.InternalCreateDirectoryHelper(String path, Boolean checkHost) 在 SuperGroup.Core.Start.FileNotFoundHandle.d__2.＀⬀() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 SuperGroup.Core.Start.TemplateExistsHandle.d__0.ff() --- 引发异常的上一位置中堆栈跟踪的末尾 --- 在 System.Runtime.ExceptionServices.ExceptionDispatchInfo.Throw() 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.HandleNonSuccessAndDebuggerNotification(Task task) 在 System.Runtime.CompilerServices.TaskAwaiter.GetResult() 在 SuperGroup.Core.Bootstrapper.d__18.＀ꠀ()